Sally Thomsett

Sally Thomsett

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sally Thomsett:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sally Thomsett (sinh ngày 3 tháng 4 năm 1950) là một nữ diễn viên người Anh sinh ra ở Sussex, Anh.

Cô xuất hiện trong bộ phim The Railway Children (1970) và đóng vai Jo trong sitcom truyền hình Man About the House (1973-76). Cô cũng xuất hiện trong phim Straw Dogs (1971).

Năm 1970, Sally Thomsett được chọn đóng vai cô bé Phyllis 11 tuổi, mặc dù nữ diễn viên này đã 20 tuổi vào thời điểm đó, cao hơn Jenny Agutter 3 tuổi - người đã đóng vai chị gái Bobbie. Hợp đồng của cô đã cấm cô tiết lộ tuổi thực của cô trong quá trình làm phim và cô không được phép hút thuốc lá, lái xe, hoặc xuất hiện trong công ty của bạn trai trong thời gian quay phim.

Cô cũng đã có kinh nghiệm đóng vai các cô gái và những chiếc váy thời Edwardian đã ngụy trang cho bộ ngực của cô. Ngay cả các nhân viên trong đoàn phim cũng không biết tuổi của cô và thậm chí họ đã cho cô kẹo trong khi đối xử với Agutter như gần một người lớn. Tuy nhiên, cô đã xuất hiện trên truyền hình trẻ em của đài BBC ngay sau đó, nơi mà người phỏng vấn đã hỏi "Tôi không mong muốn hỏi tuổi của một người phụ nữ, nhưng rõ ràng là bạn đã khá lớn hơn một chút so với phần bạn đóng trong bộ phim".

Cô đã nhận được đề cử giải Phim BAFTA cho người mới xuất sắc trong vai diễn chính.

Thomsett đã kết hôn với Paul Agnew, một người thiết kế sân vườn. Họ có một con gái.