Sai Kumar

Sai Kumar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sai Kumar:

Simha - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sai Kumar (sinh ngày 27 tháng 7 năm 1960, tên khai sinh là Saikumara Sarma Pudipeddi) là một nghệ sĩ lồng tiếng người Ấn Độ, diễn viên và người thuyết trình truyền hình. Ông đã nổi lên như một ngôi sao trong điện ảnh tại Kannada và ông cũng tham gia vào điện ảnh tại Tamil và Telugu. 

ÔNg đã nhận hai giải Nandi State và ba giải Nam diễn viên phim Southfare cho phim điện ảnh Telugu và Kannada. Ngoài các bộ phim của mình, ông cũng tổ chức Deal or No Deal trên Gemini TV và Etv Kannada ở Telugu và Kannada. Ông cũng tổ chức WOW-Olle Kick Kodo Game show tại ETV Kannada và WOW-Manchi Kick Ichche Game Show ở ETV Telugu. Gần đây ông bắt đầu tổ chức một chương trình thực tế khác "Luck unte Lakshmi" ở ETV Telugu.

Ông bắt đầu sự nghiệp từ khi còn nhỏ của cuộc đời với tư cách là một nghệ sĩ trẻ lồng tiếng. Cha của ông, PJ Sarma là một nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu. Sai Kumar theo chân cha mình, được tham gia cho Suman và Rajasekhar trong nhiều bộ phim của họ. 

Ông nổi tiếng là một ngôi sao rất thành công trong năm 1996 từ câu chuyện Cảnh sát Kannada. Bộ phim đã trở thành bộ phim bom tấn lớn nhất của năm và Sai Kumar là một anh hùng dẫn đầu trong loạt phim Kannada. Bộ phim Kannada của ông bao gồm Agni IPS, Kumkuma Bhagya, Câu chuyện cảnh sát 2, Cái chết của Lockup, Cảnh sát viên Circle, Thanh tra Cảnh sát, Mane Ramanana.. là tất cả các hit lớn tại phòng vé. Sai kumar trong tất cả các cuộc phỏng vấn của ông nói rằng, "Tôi đã mắc nợ Karnataka vì đã biến tôi thành một ngôi sao và dành tặng tôi vai diễn quan trọng nhất cuộc đời mình".