Saffron Cassaday

Saffron Cassaday

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Saffron Cassaday:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Saffron Cassaday sinh ngày 24 tháng 9 năm 1987, là nữ diễn viên và nhà làm phim người Canada. Sinh ra và lớn lên tại Toronto, sau khi hoàn thành trung học, cô ngay lập tức chuyển đến thành phố New York để nghiên cứu diễn xuất tại Học viện Nhà hát và Kịch Lee Strasberg. Trở lại Toronto, cô tiếp tục tu luyện kỹ năng diễn xuất của mình trong khi đảm nhiệm vai trò biên tập cho một đoàn kịch. Tổng cộng, Saffron đã đóng vai chính trong 15 dự án phim, 2 phim truyền hình. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình toàn cầu "In the Key of Z".

Phim tài liệu "Cyber-Seniors" là tác phẩm đầu tay của Saffron. Phim được công chiếu thành công tại 14 liên hoan phim, đoạt giải Audience Choice Award tại Liên hoan phim High Falls vào năm 2014. Đoạn trailer của Cyber-Seniors được đề cử Best Foreign Trailer - Golden Trailer Awards năm 2014.

Saffron đã nhận được hơn 200 giải thưởng cho bộ phim và công việc của cô, một số đến từ các cơ quan truyền thông có uy tín nhất ở Bắc Mỹ. Cô là thành viên của Hiệp hội Tài liệu Canada và Học viện Điện ảnh và Truyền hình Canada.