Sabrina Ferilli

Sabrina Ferilli

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sabrina Ferilli:

Đời Sống Thượng Lưu - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sabrina Ferilli sinh ngày 28 Tháng Sáu năm 1964 tại Roma là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên lồng tiếng người Ý .

Cô là người chiến thắng bốn giải Bạc Ribbons (với vai diễn trong You and I ), một giải Quả cầu vàng , bốn giải Vàng Ciak và nhiều giải thưởng và danh hiệu khác bao gồm bốn đề cử cho giải David di Donatello .Trong năm 2013, cô cùng các diễn viên trong đoàn phim đều vui mừng khi bộ phim The Great Beauty của đạo diễn Paolo Sorrentino đạt giải Oscar cho hạng mục phim nước ngoài xuất sắc nhất.

Trong năm 1990 đạo diễn Alessandro D'Alatri muốn cô tham gia trong bộ phim American Red và sau đó nữ diễn viên này đã bắt đầu được chú ý trong một vai diễn nhỏ. Trong năm 1993 cô đóng vai chính trong bộ phim hài Anche i commercialisti hanno un'anima (cùng với Enrico Montesano và Renato Pozzetto ), Il giudice ragazzino(với Giulio Scarpati ) và đặc biệt là Diario di un vizio của Marco Ferreri , và năm sau cô trở thành người cực kì nổi tiếng với bộ phim La bella vita của Paolo Virzi và giành được giải Bạc Ribbon cho nữ diễn viên xuất sắc nhất .

Cô đóng nhiều bộ phim cùng với Massimo Ghini , bao gồm La bella vita (1994), Commesse (1999) (serie TV), Natale a New York (2006), Tutta la vita davanti (2008) và Natale a Beverly Hills (2009)

 

  • Sabrina Ferilli
  • Sabrina Ferilli
  • Sabrina Ferilli
  • Sabrina Ferilli
  • Sabrina Ferilli