Sa Tuấn Bác

Sa Tuấn Bác

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sa Tuấn Bác:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sa Tuấn Bác, hay còn được gọi với cái tên thân mật An Cát. An Cát ghi điểm bởi tính cách ấm áp, luôn biết giúp đỡ người khác. "Nam thần nhí" siêu lém lỉnh của show chính là Sa Tuấn Bác - tên cúng cơm là An Cát - con trai lớn của nam diễn viên nổi tiếng Sa Dật và bà xã là Hồ Khả.

Bé sinh ngày 16/7/2011, năm nay đã 5 tuổi, do đó anh chàng nhiều lúc chững chạc và người lớn đến lạ. An Cát khi hơi "nóng" lên là sẽ gọi bố bằng cái tên "Sa Dật", giọng sẽ có chút nghiêm trọng đến buồn cười. Khi thấy Arale và bố Đổng Lực gặp khó khăn trong thử thách bước vào lốp xe về đích, An Cát đã không ngần ngại chạy lên giúp để hai bố con Arale có thể hoàn thành được nhiệm vụ. An Cát được cư dân mạng nhận định có gương mặt hao hao giống diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki.

Khán giả khó lòng quên được những hành động ấm áp mà cậu bé 5 tuổi An Cát dành cho mọi người xung quanh, bảo vệ và chăm sóc cậu em trai nghịch ngợm Nemo...Chắc hẳn nhiều người sẽ không thể quên được gương mặt hốt hoảng của An Cát khi phát hiện đã để lạc mất Nemo ngoài chợ, rồi tức tốc chạy đi tìm, sau khi tìm thấy em đã lập tức ôm chặt em một cái cũng không quên mắng yêu em một câu.