Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol

25/09/1986

Diễn viên,

Ryu Jun Yeol là một diễn viên Hàn Quốc. Anh đã được biết đến qua qua vai diễn trong bộ phim Socialphobia ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Ryu Jun Yeol

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 183 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Thiên bình

Mệnh: Lô trung hỏa

Ryu Jun Yeol là một diễn viên Hàn Quốc. Anh đã được biết đến qua qua vai diễn trong bộ phim Socialphobia (2015) và phim truyền hình Reply 1988 (2015).

Trong khi theo học tại trường đại học với một học bổng, Ryu đã đi làm một số công việc bán thời gian như: làm việc như một người giao bánh pizza, một người lao động, và một gia sư sau giờ học, và một số nghề khác.

Năm 2012, Ryu bắt đầu diễn xuất trong các bộ phim ngắn và các sản phẩm độc lập, trước khi tham gia một vai nhỏ trong năm 2013 trong phim INGtoogi: The Battle of Trolls Internet. Vào cuối năm 2015, Ryu được công chúng công nhận thông qua vai diễn trong loạt phim tuổi teen Reply 1988, cùng với Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Go Kyung Pyo và Lee Dong Hwi. Sau đó nh đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạnLucky Romance cùng với Hwang Jung Eum. Ryu cũng đã đóng các vai hỗ trợ trong các bộ phim năm 2017 The King và Silent Witness. 

Dự án phim truyền hình Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) bất ngờ gọi tên anh cho một trong những nhân vật quan trọng nhất của phim. Anh hóa thân thành Jung Hwan và chinh phục khán giả bằng diễn xuất tự nhiên và có hồn của mình. Tuy không thể trở thành chồng của nữ chính trong Reply 1988 nhưng hình tượng “chồng nhà người ta” gần như được “đóng khung” cho Ryu Joon Yeol. Sau cơn bão Reply, Ryu Joon Yeol tiếp tục “đổ bộ” trong những show truyền hình thực tế, bắt đầu là Taxi, sau đó cùng 3 người bạn Ssangdungmun trên chuyến hành trình Youth Over Flower (Tuổi Thanh Xuân). Người ta bắt đầu chú ý đến Ryu là chính anh chứ không phải một Jung Hwan trong lạnh ngoài ấm. Từ một diễn viên vô danh, anh trở thành một trong những nhân vật “hot” tại làng giải trí xứ Hàn. Trong một số bảng xếp hạng về những nhân vật nổi tiếng đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người, Ryu Joon Yeol từng nằm trong top cao nhất.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Ryu Jun Yeol
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Ryu Jun Yeol
Năm Giải thưởng Hạng mục Phim Kết quả  
2015 KAFA FILMS 2015 Ngôi sao đang lên Socialphobia Đạt giải  
2016 2016 First Brand Awards Giải đặc biệt cho hình N / A Đạt giải  
11 Movie Awards Max Ngôi sao đang lên N / A Đạt giải  
21st Chunsa Film Art Awards Nam diễn viên mới Socialphobia Đề cử  
Korea Cable TV Awards Ngôi sao đang lên Reply 1988 Đạt giải  
52 Arts Awards Baeksang Nam diễn viên mới Đạt giải  
tvN10 Awards Rising Star Award, diễn viên Đạt giải  
1st Asia Artist Awards Rookie Award nhất, Nam diễn viên Đạt giải  
35th MBC Drama Awards Nam diễn viên mới Lucky Romance Đạt giải