Ryoko Hirosue

Ryoko Hirosue

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryoko Hirosue:

Cậu Bé DJ - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryōko Hirosue hay Hirosue Ryōko (sinh ngày 18 tháng 7 năm 1980) là một nữ diễn viên và ca sĩ Nhật Bản.

Hirosue đã được sinh ra ở Kochi, Nhật Bản. Cô tham gia "P & G"- cuộc thi người mẫu mỹ phẩm lúc 14 tuổi và xuất hiện lần đầu trên sân khấu ca nhạc truyền hình 1 năm sau đó để hát cho 1 show truyền hình mang tên TK Music Camp. Cô thực hiện bộ phim truyền hình đầu tay và được biết đến như là một phát ngôn viên cho NTT DoCoMo. Ryōko Hirosue học trường đại học Waseda nhưng không tốt nghiệp.

Ryōko Hirosue xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình năm 1995 khi cô mới 15 tuổi trong bộ phim Heart ni S. Cô trở thành "Best Newcomer" tại Television Drama Academy Awards lần thứ 10 cùng năm khi cô đóng vai chính trong loạt phim hài của đài Fuji TV, Shota no Sushi. Năm 1997, cô xuất hiện trong tập cuối phim truyền hình, Hoshi no Kinka và tập các đặc biệt của Odoru Daisousasen trước khi thực hiện bước đột phá của cô trong bộ phim hài của Fuji TV, Beach Boys. Ryōko Hirosue cũng thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong cùng một năm khi cô xuất hiện trong 20-Seki và giành được sự hoan nghênh của khan giả.

Trong năm 1998, Hirosue tiếp tục xuất hiện trong tập đặc biệt của Beach Boys và cũng xuất hiện trong bốn bộ phim truyền hình khác cũng trong năm đó. Năm 1999, cô trở lại màn ảnh rộng trong Poppoya và Himitsu. Vai diễn của cô trong cả hai bộ phim giành được nhiều lời khen ngợi và nhận được giải thưởng từ các cơ quan của Nhật Bản. Cô trở lại trong phim truyền hình vào năm 2000 trong vai Katase Yuki trong bộ phim truyền hình Summer Snow.

Năm 2001, Hirosue ra mắt với điện ảnh quốc tế qua bộ phim Luc Besson’s Wasabi. Không thể nói được tiếng Pháp, cô đã phải học thoại của mình bằng ngữ âm. Năm 2002, Hirosue xuất hiện trong bộ phim Renai Shashin và phim truyền hình Ai Nante Irane Yo.

Hirosue trở lại phim ảnh và truyền hình trong năm 2006 khi xuất hiện trong ba bộ phim truyền hình, một bộ phim truyền hình và một phim điện ảnh. Năm 2007, cô cùng đóng vai chính lần thứ ba với Hiroshi Abe trong bộ phim Bubble Fiction: Boom or Bust. Ryōko Hirosue cũng xuất hiện trong hai phim truyền hình, Mama ga Ryori wo Tsukuru Wake phát sóng trên Fuji TV và Long Road Wedding! của TBS. Hirosue cũng là khách mời trong tập thứ ba của loạt phim thám tử bí ẩn Galileo.

Năm 2004, Hirosue kết hôn với Takahiro Okazawa và đã sinh con trai vào ngày 10 tháng 4 2004. Sau đó họ ly dị tháng 3 năm 2008. Ngày 09 tháng 10 năm 2010, cô kết hôn với Jun Izutsu, một nghệ sĩ nến. Họ gặp nhau ở Haiti tháng 3 năm 2010 khi tham gia vào các hoạt động cứu trợ động đất.