Ryeo Won

Ryeo Won

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryeo Won:

Gate - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Khởi nghiệp từ vai trò ca sĩ, người đẹp Jung Ryu Won bước sang lĩnh vực diễn xuất và gặt hái được rất nhiều thành công trong các bộ phim như “Bạn trai nhóm máu B”, “Em từ đâu đến”, và đặc biệt là “Tên tôi là Kim Sam Soon”.

Cô gái trẻ sinh năm 1981 này được đánh giá là một trong những diễn viên có năng lực của điện ảnh Hàn Quốc. Trở về xứ kim chi lập nghiệp sau 9 năm sống tại Úc, và nổi tiếng sau 3 năm tham gia điện ảnh, Jung Ryeo Won đang là một hiện tượng của làng giải trí Hàn Quốc.
 

Một trong những bộ phim truyền hình để lại ấn tượng cho khán giả xứ sở Kim Chi có sự diễn xuất của Jung Ryeo Won là “Ông vua truyền hình – King of dramas”. Trong phim, cô đã có sự kết hợp ăn ý với chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc đình đám Super Junior - Choi Si Won. Việc “nữ hoàng thời trang” Jung Ryeo Won đóng cặp với Choi Si Won khiến cho các fan hâm mộ của Super Junior phát “cuồng”. Dù chênh nhau 6 tuổi nhưng cả hai đã có sự kết hợp ăn ý và khá xứng đôi. Bộ phim “Ông vua truyền hình” vì thế cung gây sốt trên truyền hình Hàn Quốc, đặc biệt là giới trẻ.