Ryan Toby

Ryan Toby

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Toby:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Toby (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1978) là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ, được biết đến với tên Baritenor trong nhóm City High. Toby lớn lên tại Willingboro Township, New Jersey và theo học tại trường trung học Willingboro High School.

Ryan Toby đã viết phần rap cho single yêu thích "Joyful, Joyful" và là một ca sĩ solo xuất sắc trong single "Oh Happy Day". Anh đã trở thành một nhạc sĩ cho những nghệ sĩ như Usher, Kevin Lyttle, Tyrese và Glenn Lewis.

Sau khi xuất hiện trong bộ phim Sister Act 2: Back in the Habit, Toby tiếp tục theo học tại đại học Bang Grambling.

Ryan Toby đã kết hôn với Claudette Ortiz từ ngày 14 tháng 10 năm 2004. Họ có hai con trai nhưng ly dị vào năm 2007. Toby cuối cùng đã chuyển đến Los Angeles vào năm 2009 và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình về viết và sản xuất.

Ryan Toby hiện tiếp tục viết nhạc cho các nghệ sĩ đã thành danh, cũng như các nghệ sĩ mới sắp tới, ở Hoa Kỳ và quốc tế, như Mary J Blige, Brian McKnight, LL Cool J, Ruben Studdard, Joe, Amerie, New Edition, Ginuwine, Charlie Wilson, ll2, Monica, Tyrese, Kevin Lyttle, Mario, Chris Brown và Darius Rucker. Anh cũng thường xuyên dạy tại một trường âm nhạc địa phương.