Ryan Sypek

Ryan Sypek

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Sypek:

Christmas Cupid - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Sypek (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1982) là một diễn viên người Mỹ. Ryan Sypek sinh ra và lớn lên ở Boston, Massachusetts.

Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật khi anh học lớp sáu trong những quảng cáo địa phương và cũng đam mê chơi bóng chày. Ryan Sypek theo học tại trường trung học Wayland, tốt nghiệp vào năm 2000. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học tại trường đại học Boston, dành một học kỳ ở London tại LAMDA (Học viện âm nhạc và kịch nghệ London). Ryan Sypek tốt nghiệp đại học Boston với bằng cử nhân mỹ thuật.

Ryan Sypek đóng vai Jack Hunter trong The Rose Tattoo tại nhà hát Huntington ở Boston vào năm 2002. Anh đã tham gia vào chương trình Wildfire của hãng ABC Family Original TV, mô tả về Junior Davis. Trước khi nhận vai diễn trong Wildfire, Ryan Sypek từng là nhân viên coi đỗ xe tại Beverly Hills Hotel. Ryan Sypek đã miêu tả Sgt. Mills Evans trong bộ phim Private Valentine: Blonde & Dangerous.

Ryan Sypek cũng là một ngôi sao khách mời trong một tập của bộ phim truyền hình của Mỹ mang tên Greek trên ABC Family Show, trong vai một người cầu hôn nhân vật chính, Casey.