Ryan Kwanten

Ryan Kwanten

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Kwanten:

Vụ Cướp Trong Tâm Bão - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Kwanten Christian (sinh ngày 28 tháng 11 năm 1976) là một diễn viên người Úc. Ông đóng vai Vinnie Patterson 1997-2002 trong vở opera Úc "Home and Away". Sau đó ông tham gia bộ phim truyền hình tuổi teen "Summerland" Mỹ, vào vai Jay Robertson. Năm 2008, anh được chọn vào vai Jason Stackhouse trong tác phẩm điện ảnh "True Blood".

Kwanten đã được sinh ra tại Sydney, con trai của Kris và Eddie Kwanten, một công nhân tại New South Wales Hàng hải. Cha ông là người Hà Lan. Kwanten có hai anh trai, Mitchell, một nhạc sĩ, và Lloyd, một bác sĩ. Ông theo học trường Cao đẳng St Paul ở Manly và sau đó tốt nghiệp tại đại học thương mại Sydney.

Ông đã xuất hiện trong những bộ phim Flicka (2006), với Maria Bello, Alison Lohman, và Tim McGraw, và Dead Silence (2007), một bộ phim kinh dị, trong đó ông đóng vai trò hàng đầu. Năm 2009, anh đóng vai chính trong bộ phim "Don't Fade Away" cùng ới Mischa Barton và Beau Bridges. Năm 2015 Kwanten tham gia lồng tiếng cho vai diễn Blinky Bill, một Koala trong tác phẩm "Blinky Bill" dựa trên cuốn sách của trẻ em mang tính biểu tượng của Dorothy Wall.