Ryan Dorsey

Ryan Dorsey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Dorsey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Dorsey (sinh ngày 19 tháng 7 nắm 1983) là nam diễn viên người Mỹ. Ryan sinh ra tại thung lũng khai thác mỏ ở Chesapeake, ngay bên ngoài thủ phủ bang Charleston, Tây Virginia.

Trong năm học trung học, một chấn thương do bóng đá khiến anh không thể tiếp tục chơi môn thể thao này. Trong thời gian đó, Ron Reedy, một chuyên gia ngành công nghiệp điện ảnh đến từ Hollywood đã trở lại quê nhà để chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình và đã tiếp quản chương trình nhà hát tại Riverside High School. Ryan đã được Reedy mời đến thử giọng trong vở kịch Ayn Rand.

Sau đó, Ryan Dorsey tiếp tục theo học tại trường đại học Western Carolina chuyên về sân khấu trong một học kì, sau đó anh bỏ học và trở về nhà làm phim với bạn bè. Ryan Dorsey chuyển đến thành phố New York, nơi anh được nhận vào làm tại một nhà kính và biểu diễn ở nhạc viện nghệ thuật sân khấu New York.

Các bộ phim đáng chú ý của Ryan Dorsey bao gồm Blood Father, Prettyface, Jessica California USA, Off Track, Shadow cùng nhiều bộ phim khác.

Ryan Dorsey kết hôn với nữ diễn viên Naya Rivera năm 2014 và có một con tên là Josey Hollis Dorsey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 2015).