Ryan Devlin

Ryan Devlin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Devlin:

Weather Girl - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Patrick Devlin (sinh ngày 5 tháng 6 năm 1980) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra tại  tại Grand Rapids, Michigan, Hoa Kỳ.

Ngay từ nhỏ, Ryan đã thường xuyên tham gia các hoạt động trong trường và các chương trình biểu diễn tại địa phương. Anh tốt nghiệp với bằng danh dự ở hạng thương gia tại Đại học bang Michigan. Tại trường đại học, anh cũng đã tham gia vào câu lạc bộ đài truyền hình trong khuôn viên trường và các nhà sản xuất phim. Khi chuyển đến Los Angeles, Ryan nghiên cứu tại một loạt các trường học diễn xuất nổi tiếng và công việc đầu tiên của ông là tham gia thường xuyên trên một chương trình SpikeTV mới. Anh tiếp tục nghiên cứu và làm việc tại Los Angeles cho đến nay.

Anh hoạt động nghệ thuật từ năm 2004. Với sự nghiệp diễn xuất của mình, anh được biết đến với chương trình của đài ABC tên là “Brothers & Sisters”, nơi anh đóng vai bạn trai trẻ Seth. Ngoài ra, anh tái diễn trong vai trò của Smith trên phim truyền hình ABC-TV “Cougar Town”. Devlin đã cống hiến cho vai diễn của mình trong vai trò là chồng của nhân vật khách mời Mandy Moore, Mary, trong phần 7 của bộ phim “Grey's Anatomy”. Ngoài ra ông còn tham gia hàng loạt các bộ phim như: “Life is Short” (2006) vai Colby, “Deceit” (TV 2006) vai Patron, “Deck the Halls” (2006) với vai Bob Murray, “The World According to Barnes” (TV 2007) vai Barnes, “Weather Girl” (2009) vai Walt, “Imaginary Larry” (2009) vai Tevin… Bên cạnh đó, anh còn tham gia cả các chương trình truyền hình và chương trình thực tế.