Ryan Alosio

Ryan Alosio

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Alosio:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ryan Alosio (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1973) là một diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Long Beach, California.

Anh tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Interlochen. Alosio cũng theo học tại trường Đại học Northwestern ở Chicago, nghiên cứu về điện ảnh và báo chí và Đại học New York, nơi anh học chuyên ngành viết kịch ở Trường Nghệ thuật Tisch.

Alosio đã xuất hiện trong hơn 33 chương trình truyền hình và rất nhiều bộ phim. Anh đã làm việc với các diễn viên nổi tiếng như Hugh Laurie, Patrick Dempsey, John Hawks, Laura Dern, Gary Sinise, Jason Alexander và Elijah Wood.

Vai diễn chính của anh trong The Hi-Line đã mang lại cho anh giải thưởng lớn ở Liên hoan phim Austin, bộ phim được công chiếu nhiều lần trong liên hoan phim Sundance và nhiều liên hoan phim khác.

Ban đầu được đào tạo về sân khấu, Alosio đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm sân khấu bao gồm các tác phẩm kinh điển như A Midsummer Night's Dream, Waiting For Godot, The Crucible and Chicago.

Alosio đã sản xuất rất nhiều dự án phim ngắn và là một nhà văn xuất bản và trưng bày những tác phẩm của mình. Tác phẩm của anh đã được xuất bản trong các ấn phẩm nổi tiếng như cuốn sách báo chí quốc tế Rizzoli, Modern Americana, Tạp chí hiện đại, Tạp chí The New York Times và Marie Claire.

Alosio là ca sĩ chính / nhạc sĩ của ban nhạc alt-rock, "blackradio", trình diễn tại các địa điểm như The Viper Room, The Hard Rock và Los Angeles Music Awards.

Hiện Alosio đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles, California.