Ryan Agoncillo

Ryan Agoncillo

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ryan Agoncillo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristoffer Lou "Ryan" Gonzalez Agoncillo, được biết đến dưới cái tên Ryan Agoncillo, là một diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà truyền hình của Philippines. Agoncillo sinh ngày 10 tháng 4 năm 1979. Lớn lên trong một gia đình tầng lớp trung lưu, anh theo học các trường tư thục từ bậc tiểu học đến đại học. Anh học xong tiểu học và trung học tại Đại học San Beda Alabang.

Anh tốt nghiệp Đại học De La Salle - Manila với bằng Cử nhân Văn chương về truyền thanh tổ chức. Agoncillo bắt đầu làm người mẫu từ năm mười lăm tuổi, bắt đầu từ một trong những mẫu xe Club Pen đầu tiên của Penshoppe. Anh đã xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình khác nhau cho nhiều sản phẩm như Greenwich Pizza (cùng với Donita Rose), Sprite, Smart Telecommunication, Emperador Brandy và nước súc miệng Swish.

Agoncillo đã trở thành một trong những người chủ trì ban đầu của Mornings @ GMA, một chương trình của Mạng GMA vào buổi sáng sớm. Anh cũng tổ chức Campus Video, một chương trình ngắn được trình chiếu vào mỗi buổi sáng thứ bảy tại GMA Network.