Ruth Warrick

Ruth Warrick

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ruth Warrick:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ruth Elizabeth Warrick (29.6.1916 - 15.1.2005) là một ca sĩ, nữ diễn viên và nhà hoạt động chính trị người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Phoebe Tyler Wallingford trong All My Children từ năm 1970 cho đến khi cô qua đời Vào năm 2005. 

Cô đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình tại Citizen Kane. Vai diễn đột phá đầu tiên của Warrick là trong phim Citizen Kane(1941), trong đó cô đóng vai Emily Monroe Norton, cháu gái của Tổng thống Hoa Kỳ và vợ đầu của Kane. 

Cô xuất hiện trong The Corsican Brothers, The Iron Major, Mr. Winkle Goes to War, và Guest in the House. Cô cũng xuất hiện trong Daisy Kenyon, đóng vai chính cùng Joan Crawford và Henry Fonda, nhưng cuối những năm 1940 vai diễn của cô trở nên không thường xuyên và ít đáng chú ý hơn. Sau khi vào vai luật sư Betty Hutton trong Let's Dance, cô đóng vai chính là một người vợ gặp rắc rối khi nhìn lại cuộc đời mình trong bộ phim truyền hình tôn giáo, Second Chance và người vợ người nghiện rượu trong One Too Many.

Trong những năm 1950, cô kết bạn với giám đốc điều hành Irna Phillips và Agnes Nixon. Warrick đã trở thành diễn viên trong vở opera The Guiding Light, đóng vai Janet Johnson, từ năm 1953-54. Phillips đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Warrick và thuê cô trong vở kịch mới của mình, As the World Turns khi chương trình ra mắt vào năm 1956.

Từ năm 1959 đến năm 1960, cô cùng Una Merkel và Eileen Herlie tham gia trong nhạc kịch Broadway, Take Me Along. Từ năm 1961-62, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Father of the Bride. Sau đó, vào năm 1965, cô tham gia diễn xuất trong các khung giờ vàng với bộ phim Peyton Place, vào vai Hannah Cord. Năm 1969, Cô đã thực hiện bộ phim lớn cuối cùng của mình, The Big Bank Robbery của Disney. Trong thời gian này, cô đã tạo ra chương trình riêng của mình, One Life to Live, vào năm 1968. ABC đã thông qua chương trình mới của cô, All My Children, vào năm 1969.