Russell Hodgkinson

Russell Hodgkinson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Russell Hodgkinson:

Cuộc chiến Zombie 4 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Russell Hodgkinson tên đầy đủ là Russell Anthony Hodgkinson (sinh ngày 14 tháng 08 năm 1959) là nam diễn viên người Mỹ. Russell sinh ra ở căn cứ không quân Homestead và lớn lên ở St. Petersburg, Florida.

Trải nghiệm diễn xuất đầu tiên của ông là khi ông vào lớp 7, ông vào vai Scarecrow trong The Wizard of Oz. Ông tiếp tục diễn xuất trong suốt thời học trung học, ông nhận được một học bổng nghệ thuật sân khấu, tạo cho ông một cơ hội đặc biệt để ông biểu diễn thường xuyên tại nhà hát Fort Bragg nổi tiếng. Ông đã xuất hiện trong vai Jimmy Curry trong phim "The Rainmaker" với sự tham gia của Joe Namath tại Nhà hát Thành phố Philadelphia. 

Russell tham gia bộ phim Honolulu trước khi chuyển đến Long Beach, California nơi ông gặp vợ ông là diễn viên Shelley Poncy. Năm 1992, cặp đôi này chuyển đến Louisiana, nơi họ đã trở thành diễn viên trên sân khấu New Orleans. Cuối cùng họ chuyển đến Seattle vào năm 2003, ở đây Russell tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình trong các bộ phim độc lập. 

Ông đã xuất hiện với vai diễn khách mời trong Leverage and Grimm trước khi được mời đóng "Doc" trong bộ phim truyền thống SyFy 'Z Nation' vào năm 2014. 

Ngoài ra, khán giả và người hâm mộ còn biết đến ông qua các bộ phim khác như Big Fish (năm 2003), Tony Bravo in Scenes from a Forgotten Cinema (năm 2000), Sometimes... And Always in a Dream (năm 2006), Mystery Case Files: The 13th Skull (năm 2010), 21 & Over (năm 2013) và nhiều bộ phim khác nữa.