Rufus Sewell

Rufus Sewell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rufus Sewell:

Trò Chơi Tử Thần (2013) - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rufus Sewell (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1967) là một diễn viên người Anh. Anh đã xuất hiện trong các phim như Kenneth Branagh của Hamlet (1996), Fortinbras The Woodlanders, Dangerous Beauty, Dark City, A Knight's Tale, The Illusionist, Tristan and IsoldeMartha, Meet Frank, Daniel and Laurence. Năm 2003, anh xuất hiện trong vai chính với phim Charles II: The Power and The Passion và vai chính trong phim Eleventh Hour của đài CBS.

Sau khi tốt nghiệp, Sewell được Judi Dench mời tham gia trong một vở kịch ở trường Trung học Speech and Drama. Năm đột phá của anh là năm 1993, trong đó anh đóng vai chính phim Dirty Weekend của Tim Michael Winner. Cũng trong năm 1993, Sewell đóng vai chính trong bộ phim BBC của George Eliot 's Middlemarch và Arcadia của Tom Stoppard tại Nhà hát Quốc gia Hoàng Gia (Lyttelton).

Tác phẩm điện ảnh của anh bao gồm Cold Comfort Farm năm 1995, do John Schlesinger đạo diễn, Dark City năm 1998, Amazing Grace, The Illusionist và bộ phim hài lãng mạn của Nancy Meyers The Holiday.