Ruby Rose

Ruby Rose

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ruby Rose:

Cá Mập Siêu Bạo Chúa - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ruby Rose Langenheim (sinh ngày 20 tháng 3 năm 1986), được biết đến nhiều hơn với tên Ruby Rose, là một người mẫu, DJ, nghệ sĩ thu âm, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và cựu VJ người Úc.

Rose bắt đầu trở nên nổi tiếng với vai trò là một người dẫn chương trình trên kênh MTV Australia, người mẫu với những shoot ảnh độc đáo và đặc biệt là gương mặt thương hiệu của Maybelline New York ở Úc. Ngoài sự nghiệp người mẫu, cô đã đồng dẫn chương trình các chương trình truyền hình khác nhau bao gồm Siêu MẪu Úc và The Project trên kênh Network Ten.

Rose theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ năm 2008 trở đi với vai diễn diễn ra mắt trong bộ phim Suite for Fleur của Úc. Năm 2013, cô đóng một vai nhỏ trong loạt phim truyền hình "Around the Block". Cô xuất hiện trong các mùa ba và bốn của loạt phim nổi tiếng Orange Is the New Black và nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim hành động như Resident Evil: Chương cuối cùng (2016), xXx: Sự trở lại của Xander Cage (2017), John Wick: Chương 2 (2017) và sẽ xuất hiện trong phim Pitch Perfect 3 ( 2017) & Meg (2018) - bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên.