Roz Kelly

Roz Kelly

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Roz Kelly:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Roz Kelly (sinh ngày 29 tháng 7 năm 1943) là một nữ diễn viên người Mỹ, có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Carol "Pinky" Tuscadero, bạn gái của Arthur "Fonzie" Fonzarelli (Henry Winkler) trong phim truyền hình Happy Days.

Trước Happy Days, Roz Kelly đã làm việc với tư cách là nhân viên nhiếp ảnh cho Tạp chí New York, nơi bà chụp ảnh cho những người nổi tiếng bao gồm Jimi Hendrix, Soupy Sales, Andy Warhol, Cream, Leonard Cohen, Neil Diamond và nhiếp ảnh gia Diane Arbus. 

Sau Happy Days, Kelly đã tái ngộ vai Pinky trong tập đầu tiên của phim ngắn Happy Days 1977, "Blansky's Beauties". Bà có một vai diễn nhỏ nhưng đáng nhớ trong phim truyền hình Curse of the Black Widow. Bà đã miêu tả Diane Sullivan trong bộ phim The New Year's Evil (1981). Kelly cũng đóng vai khách mời trong Starsky & Hutch, Match Game '76, The Paul Lynde Halloween Special, Baretta, Kojak, The Love Boat, The Dukes of Hazzard, Charlie's Angels và Fantasy Island. Kelly cũng đóng vai trong các bộ phim như Greetings, The Owl and the Pussycat, New Year's Evil và Full Moon High.