Rossif Sutherland

Rossif Sutherland

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rossif Sutherland:

The Con Artist - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rossif Sutherland (sinh ngày 25 tháng 9 năm 1978) là một diễn viên người Canada Sutherland sinh ra ở Vancouver, British Columbia nhưng sống ở Paris, Pháp từ năm bảy tuổi. Anh là con trai thứ hai của các diễn viên người Canada, Donald Sutherland và Francine Racette, anh trai của nam diễn viên Angus Sutherland và Roeg Sutherland và anh cùng cha khác mẹ của nam diễn viên Kiefer Sutherland.

Rossif Sutherland đã xuất hiện trong các bộ phim như Timeline vai Francois Dontelle, Red Doors vai Alex, vai diễn định kì trong mùa thứ 10 của bộ phim ER và vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Monk trong tập "Mr. Monk and the Other Detective", cũng như xuất hiện trong một số tập mùa 5 của bộ phim truyền hình Covert Affairs.

Sutherland đã xuất hiện trong bộ phim Poor Boy's Game cùng với Danny Glover và Flex Alexander và trong bộ phim hài High Life năm 2009 cùng với Timothy Olyphant, Russell Peters, Greg Germann. Anh cùng cha mình tham gia trong bộ phim hàiThe Con Artist do Risa Bramon Garcia đạo diễn.

Năm 2012, anh tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình King. Vào năm 2015, anh đóng vai chính trong các bộ phim The Rivers và Hyena Road.

Sutherland đã kết hôn với nữ diễn viên người Anh và đồng chủ tịch Reign, Celina Sinden vào tháng 2 năm 2016. Họ có một con trai.