Ross Marquand

Ross Marquand

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ross Marquand:

Xác sống - Phần 5 - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ross Marquand (sinh ngày 22 tháng 8 năm 1981) là một nam diễn viên người Mỹ. Marquand sinh ra ở Fort Collins, Colorado. Sự khởi đầu đột phá của anh trong diễn xuất bắt đầu từ năm lên 9 khi anh đóng một vai nhỏ trong vở kịch của nhà thờ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh chuyển đến Los Angeles và nhanh chóng thu hút sự chú ý trong một số dự án phim và truyền hình. Marquand vào vai huyền thoại màn ảnh rộng Paul Newman trên loạt phim truyền hình Mad Men của đài AMC. Marquand được biết đến nhiều nhất với vai diễn Aaron trong loạt phim truyền hình kinh dị The Walking Dead, nhân vật đồng tính nam đàu tiên của lạot series này.

Một diễn viên lồng tiếng có tiếng, Ross lồng tiếng trong rất nhiều dự án như phim hoạt hình Phineas và Ferb, Conan và các trò chơi video như Battlefield Hardline. Anh cũng được biết đến qua các màn bắt chước những người nổi tiếng như Harrison Ford, Brad Pitt, Kevin Spacey, Matthew McConaughey và hơn 50 người khác. Điều này đã giúp anh có được vai trò diễn xuất và sản xuất trên chương trình Impress Me của Pop TV được tạo ra bởi Ben Shelton và Rainn Wilson.