Roshon Fegan

Roshon Fegan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Roshon Fegan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Roshon Bernard Fegan (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1991) được biết đến với nghệ danh Roshon, là một diễn viên, rapper và vũ công người Mỹ.

Roshon sinh ra tại Los Angeles, California. Cha của anh là nam diễn viên người Mỹ gốc Phi và nhà sản xuất Roy Fegan, với các phim truyền hình như “The Shield”, “Married ... with Children”, “The Meteor Man”, “Will & Grace”. Mẹ của anh là người Philipin. Lớn lên ở Los Angeles, Roshon đã học tại BK Acting Studio và trường biểu diễn Nghệ thuật Street 32 ở USC cũng như tham dự Trường tiểu học Tom Bradley sau đó là trường trung học Hollywood, trước khi rời khỏi nhà để học hỏi thích ứng với sự nghiệp diễn xuất của mình.

Roshon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở tuổi 12 với một vai nhỏ trong bộ phim “Spider-Man 2” năm 2004, tiếp theo là xuất hiện vào năm 2006 trên TV Monk. Trong năm 2008, anh xuất hiện trong bộ phim hài “Drillbit Taylor” và bộ phim đoạt giải thưởng FilmFest của VC, “Baby”. Tháng 6 năm 2008, Roshon trở nên nổi tiếng với vai diễn Sander Loyer trong bộ phim Camp Rock phần một của Disney Channel - chương trình truyền hình giải trí số một trên truyền hình cáp năm 2008. Cùng với Jonas Brothers, anh đã biểu diễn các bài hát trên nhạc phim của Camp Rock cũng như phần phụ của đĩa DVD Camp Rock. Trong năm 2010, Roshon trở lại với vai trò của mình là Sander trong “Camp Rock 2: The Final Jam” - phần tiếp theo của Camp Rock. Roshon cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Disney Channel “Shake It Up!” như Ty Blue, anh trai của Rocky.

Roshon được biết đến rộng rãi khi là thí sinh trong mùa thứ 14 của chương trình ABC “Dancing with the Stars”. Chelsie Hightower được công bố là bạn nhảy của Roshon. Họ đã trụ vững trong tám tuần và được xếp vào top 6. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của OWN là "Greenleaf" trong vai Isaiah Hambrick.