Rose McIver

Rose McIver

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rose McIver:

Ăn Não (Phần 4) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frances Rose McIver (sinh ngày 10 tháng 10 năm 1988) là nữ diễn viên New Zealand. McIver sinh ra ở Auckland và lớn lên tại Titirangi. Cha cô, John George Whitfield McIver (sinh năm 1951) là một nhiếp ảnh gia và mẹ cô, Ann "Annie" ( née Coney) là họa sĩ. Cô có một anh trai, Paul McIver là một nhạc sĩ và một diễn viên.

Rose McIver học múa ba lê và nhạc jazz cho đến khi cô 13 tuổi. Khi 2 tuổi, McIver bắt đầu xuất hiện trong quảng cáo. Cô nhận vai diễn thiên thần trong bộ phim The Piano khi lên 3 tuổi. McIver từng theo học tại trường cao Đẳng Avondale và tốt nghiệp năm 2006. Sau đó, cô học tại đại học Auckland, chuyên ngành tâm lý học và ngôn ngữ học, nhưng không hoàn thành bằng cấp của mình.

Rose McIver hầu hết đã làm việc cho truyền hình New Zealand, từ series dựa trên tưởng tượng như Maddigan's Quest cho đến các bộ phim truyền hình như Rude Awakenings. Cô cũng đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như phim Hercules và Maiden Voyage, cũng như hai phim của Disney Channel: Million Dollar Cook-Off của Eddie năm 2003 và Johnny Kapahala: Back on Board trong năm 2007, là phần tiếp theo của bộ phim 1999 phim Johnny Tsunami. Từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2009, cô vào vai Ranger Yellow Summer Landsdown trong loạt phim truyền hình 32 tập Power Rangers: RPM

Một số sự xuất hiện nổi bật khác của cô như trong The Lovely Bones năm 2009, Blinder năm 2013, vai diễn lặp lại trong Masters of Sex của Showtime và Once Upon a Time của ABC, cũng như vai khách mời xuất hiện trong chương trình Xena : Warrior Princess, Hercules: The Legendary Journeys vàLegend of the Seeker của New Zealand. Kể từ tháng 3 năm 2015, cô đã đóng vai chính giám khảo y khoa Olivia "Liv" Moore. trong phim IZombie của CW.