Rose Leslie

Rose Leslie

09/02/1987

Diễn viên,

Rose Eleanor Arbuthnot-Leslie sinh ngày mùng 9 tháng 2 năm 1987, thường được biết đến với nghệ danh Rose Leslie là ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Rose Leslie

Quốc tịch: Scotland

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bảo bình

Mệnh: Ốc thượng thổ

Rose Eleanor Arbuthnot-Leslie sinh ngày mùng 9 tháng 2 năm 1987, thường được biết đến với nghệ danh Rose Leslie là một diễn viên người Scotland. Cô sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Aberdeen, Scotland. Cô Leslie được nuôi dưỡng và lớn lên ở lâu đài Lickleyhead, tài sản của gia tộc nhà cô từ thế kỷ 15. Cô được đào tạo tại trường tư thục Millfield trước khi theo học 3 năm tại học viện âm nhạc và nghệ thuật London.

Vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh năm cô 21 tuổi trong phim New Town (2009) đã giúp cô thắng giải nghệ sĩ xuất sắc nhất tại Scottish BAFTA - New Talent Award. Sau đó, năm 2010, cô diễn vai chính trong vở kịch của nell Leyshon Bedlam được diễn ra tại nhà hát Globe. Rose chính thức nổi tiếng khi khi thủ vai Gwen Dawson, một cô hầu gái, trong seri đầu tiên của bộ phim truyền hình Downton Abbey trên đài ITV và Yqritte trong seri Game of Thrones của kênh HBO. Trong khi tham gia Game of Thrones, Leslie cũng xuất hiện trong bộ phim Now is Good cùng với Dakota Fanning năm 2012. Sau đó, cùng với diễn viên nổi tiếng của seri Fast And Furious, Vin Diesel, xuất hiện trong bộ phim thần thoại hành động The Last Witch Hunter năm 2015. 

 

 

 

XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Rose Leslie
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Rose Leslie