Rory McCann

Rory McCann

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rory McCann:

Trò Chơi Vương Quyền 7 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rory McCann (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1969) là một diễn viên và nhạc sĩ người Scotland, nổi tiếng với vai Sandor Clegane trong series Game of Thrones của HBO. McCann sinh ra và lớn lên ở Glasgow, Scotland. Ông có một người chị, Sally-Gay McCann, sinh năm 1972.

Trước khi trở thành một diễn viên, McCann là một hoạ sỹ học tại trường lâm nghiệp Scottish gần Inverness. Ông cũng là một họa sỹ vẽ cầu, người làm vườn cảnh quan và thợ mộc.

Rory McCann lần đầu tiên được đào tạo như một diễn viên trong The Workshop Actor năm 1998. Công việc diễn xuất đầu tiên của McCann là vai phụ trong bộ phim Willow (năm 1988). Nhưng sau đó, ông đã bị đuổi vai vì cười trong suốt thời gian quay.

Rory McCann xuất hiện trong một quảng cáo cho Porage Oats của Scott, mặc vest và kilt. Vai diễn chính đầu tiên của McCann là đóng vai một huấn luyện viên cá nhân khuyết tật trong bộ phim truyền hình hài kịch The Book Group năm 2002. Kể từ đó, ông đã đảm nhiệm một số vai trò truyền hình khác như thanh tra thám tử Stuart Brown trong State of Play, vai Peter the Great trong Peter in Paradise và một linh mục trong bộ phim hài Shameless của Anh.

Rory McCann xuất hiện lần đầu ở Hollywood trong bộ phim năm 2004 của Alexander. Bộ phim đã yêu cầu các diễn viên phải trải qua một trại tập trung ở sa mạc châu Phi, bao gồm chụp ở Thái Lan, Ma-rốc và một studio ở London. Trong năm 2007, ông đã xuất hiện trong vai Michael "Lurch" Armstrong trong bộ phim Hot Fuzz. Năm 2008, Rory McCann vào vai Moby trong The Crew và Atilla the Hun trong phim Heroes and Villains trên BBC...