Ronn Moss

Ronn Moss

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ronn Moss:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ronald Montague "Ronn" Moss (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1952) là một diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ người Mỹ và là thành viên của ban nhạc Player.

Ronn Moss sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Ông lớn lên trong khu vực xung quanh là nhà hát, buổi hòa nhạc và nhạc rock & roll trên thế giới. Ở tuổi 11, Ronn Moss bắt đầu học chơi trống, guitar và bass điện. Năm 1976, Moss cùng với ca sĩ/ tay guitar Peter Beckett, tay guitar / keyboard JC Crowley và tay trống John Friesen để thành lập ban nhạc Player. Trong một gara ở Hills Hollywood, họ đã viết và tập dượt âm nhạc và được thu hút sự chú ý của nhà phê bình âm nhạc Robert Stigwood, người đã ký hợp đồng với RSO Records.

Trong ba tuần đầu của năm 1978, single "Baby Come Back" chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc quốc gia và Player đã được bình chọn danh hiệu Billboard Magazine của Top New Singles năm 1978. Single tiếp theo của họ "This Time I'm in It for Love" cũng đạt vị trí thứ 10 trong cùng năm đó.

Ronn Moss là một diễn viên và nhà sản xuất, được biết đến với vai diễn Ridge Forrester, một thiên tài thời trang năng động trong bộ phim truyền hình CBS The Bold and the Beautiful từ năm 1987 đến năm 2012, cũng như vai diễn trong Hard Ticket to Hawaii (1987) và Bolt (2008).

Ông đã kết hôn với nữ diễn viên Shari Shattuck từ năm 1990 đến năm 2002. Sau đó họ ly hôn và ông đã kết hôn với người mẫu Devin DeVasquez vào ngày 25 tháng 9 năm 2009.