Ron Perlman

Ron Perlman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ron Perlman:

Trại Hè Kiểu Mỹ: Ngày đầu nhập trại - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ron Pelman là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Clay Morrow trong loạt phim Sons of Anarchy, Vincent trong Beauty and the Beast (tác phẩm giúp ông giành được giải Quả Cầu Vàng) và vai Hellboy trong bộ phim Hellboy năm 2004 và phần tiếp theo của Hellboy II: The Golden Army.

Perlman cũng được biết đến như là một cộng tác viên thường xuyên của giám đốc Hellboy Guillermo del Toro, cũng có vai trò trong phim Cronos, Blade II và Pacific Rim. Ông cũng được biết đến với công việc truyền thoại của mình như là người kể chuyện của loạt game Fallout, Clayface trong Batman: Những bộ phim hoạt hình, Killer Croc trong The Batman, Slade trong loạt phim hoạt hình Teen Titans, The Lich trong Adventure Time, The Brothers Stabbington trong bộ phim hoạt hình Disney của Tangled, và là người kể chuyện của bộ phim truyền hình 1000 Ways to Die.

Perlman sinh ra ở Washington Heights, New York. Mẹ của ông, Dorothy (née Rosen), là một nhân viên thành phố và cha ông, Bertram "Bert" Perlman, là một tay trống và người sửa nhạc jazz.