Rollo Weeks

Rollo Weeks

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rollo Weeks:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rollo Percival Loring Weeks (sinh ngày 20 tháng 3 năm 1987) là một nam diễn viên người Anh. Rollo Weeks là con trai của Robin và Susan Weeks và là em trai của hai nữ diễn viên Honeysuckle và Perdita Weeks. Anh đã theo học tại trường múa Sylvia Young và sau đó là trường Stowe.

Bộ phim đầu tiên của Rollo Weeks là The Little Vampire (2000), do Ulrich Edel đạo diễn, đã giành được đề cử cho giải Weeks a Young Artist Award. Ngay sau đó, anh mang về hai vai diễn trong Girl With a Pearl Earring (2003) và Pearls Queen of Sheba (2004). Rollo Weeks vào vai nhân vật Scipio trong bộ phim The Thief Lord (2006), một bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Threat Lord của Cornelia Funke và đạo diễn Richard Claus.

Anh cũng xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình: Berkeley Square (1998) trong vai Lord Louis Wilton và Goggle Eyes (1993) miêu tả Joseph. Trong năm 2009, Rollo Weeks đã tham gia vào phần hai của Shark Week với tập đặc biệt Blood in the Water và đóng vai Guido trong Chéri. Năm 2010, anh nhận vai Jacob trong bộ phim Booked Out, kể về cuộc đời của nhân vật chính trong một căn hộ cũ.

Anh cũng xuất hiện sớm trong The Lost Prince của đạo diễn Stephen Poliakoff, một bộ phim truyền hình Anh kể về cuộc đời của Hoàng tử John.