Roger Perry

Roger Perry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Roger Perry:

Wreckage - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kelly Kruger (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982) là một nữ diễn viên người Canada. Cô nổi tiếng với vai Mackenzie Browning trong bộ phim The Young and the Restless. Cô hiện đang đóng vai diễn lặp lại của Eva trong phim " Bold and the Beautiful ". Cô sinh ra và lớn lên ở Montreal, Quebec, và nói tiếng Pháp lưu loát.

Trong năm 2010, Kruger đã bắt đầu hẹn hò với cựu diễn viên Darin Brook. Tháng 2 năm 2014, họ hợp tác với một tổ chức có tên Aid Still Required. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2016, Kruger kết hôn với Brooks trong một buổi lễ cưới ở bang Hawaii thuộc bang Brooks.

Năm 17 tuổi, Kelly được phát hiện bởi Elite Models trong khi thăm gia đình cô ở Los Angeles. Cô đã làm việc với nhiều tạp chí tuổi teen, Macy's,... Sau khi làm việc như là một người mẫu, cô bắt đầu theo đuổi niềm đam mê thực sự của mình để được diễn xuất. Kelly đã đảm nhận vai chính trong phim truyện Vampire Clan. Kruger xuất hiện trong chương trình xiếc xám ban ngày của CBS, The Young and Restless như Mackenzie Browning, từ tháng 2 năm 2002 đến tháng 7 năm 2003. Kruger cũng xuất hiện trong một số bộ phim, cũng như một tập của mỗi bộ phim truyền hình Knight Rider Và Nhà nước Blue Mountain. Kelly đã xuất hiện trên các chương trình Hit như Entourage, Bones, Criminal Minds và Castle.