Roger Cicero

Roger Cicero

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Roger Cicero:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Roger Marcel Cicero Ciceu (6 tháng 7 năm 1970 - 24 tháng 3 năm 2016) là một nhạc sĩ jazz và nhạc pop người Đức.

Cicero đã xuất hiện trong phim Hilde (2009) với tư cách là nhạc sĩ Ricci Blum. Theo đạo diễn Kai Wessel, bộ phim là tiểu sử của ca sĩ và nữ diễn viên người Đức, Hildegard Knef, do Heike Makatsch đóng. Cicero cũng tham gia lồng tiếng cho Hoàng tử Naveen trong phim tiếng Đức của Disney, Princess The Twilight - The Princess and the Frog (tiếng Đức: Küss den Frosch) năm 2009.

Trong tháng 12 năm 2012, Cicero đã xuất hiện cùng với nam diễn viên người Mỹ và ca sĩ Robert Davi trong chương trình truyền hình Durch die Nacht mit. Tập phim này đã được quay tại khu Little Italy của thành phố New York và có cuộc trò chuyện giữa Cicero và Davi.

Năm 2014, anh là một trong những ngôi sao của chương trình truyền hình Vox Sing Meinen Song - Das Tauschkonzert cùng với Xavier Naidoo, Sasha, Andreas Gabalier, Sandra Nasić, Sarah Connor và Gregor Meyle.

Cicero xuất hiện trong các quảng cáo và video cho tổ chức quyền động vật PETA và ủng hộ chiến dịch của họ trong việc chống lại việc mặc lông thú.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2016, anh qua đời vì đột quỵ (chứng thiếu máu não), 45 tuổi. Cha Eugen Cicero cũng chết vì cùng một nguyên nhân.