Rodrigo Santoro

Rodrigo Santoro

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rodrigo Santoro:

Brainstorm 2000 - 2000

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ra trong một gia đình Brazil có có bố là kỹ sư, mẹ là nghệ sĩ điêu khắc nhưng Rodrigo Santoro đã bộc lộ mình là một tài năng điện ảnh và cũng là biểu tượng cho sức mạnh và vẻ đẹp của phái mạnh đất nước vũ điệu Samba. Rodrigo Santoro sở hữu một ngoại hình không thể lý tưởng hơn: một thần hình với cơ bắp cuồn cuộn rắn chắc, một khuôn mặt hoàn chỉnh, mày sâu rậu rậm và chiều cao gần 1m90 của anh rõ ràng là để dành cho một ngôi sao hành động.
Rodrigo bắt đầu sự nghiệp của mình với với các vai diễn trong vở kịch của Rede Globo như Olho no Olho, Pátria Minha, Explode Coração, O Amor Está no Ar, Suave Veneno và Mulheres Apaixonadas. Trong năm 1998, anh vào vai một nhà tu hành trong miniseries Hilda Furacão của Brazil.
Kể từ đó trở đi, Rodrigo đã nhận được tổng cộng 8 giải thưởng cho Diễn viên xuất sắc nhất cùng với 10 đề cử khác. Bên cạnh đó, anh còn thử nghiệm ở hàng loạt các dự án khác nhau, ví dụ như cùng Nicole Kidman góp mặt trong chiến dịch quảng cáo của Chanel No.5 và lồng tiếng cho vai chính trong phim hoạt hình Stuart Little…