Rodolfo Coria

Rodolfo Coria

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rodolfo Coria:

Dinosaurs: Giants of Patagonia - 2007
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dr. Rodolfo Aníbal Coria (sinh ngày 01/06/1959) là một nhà khảo cổ sinh vật học người Ác-hen-ti-na. Ông khá nổi tiếng với vai trò nhà nghiên cứu thực địa và đã khám phá ra vùng đất sinh vật lớn nhất trên thế giới Argentinosaurus vào năm 1993, và Giganotosaurus (một trong những động vật ăn thịt trên cạn lớn nhất thế giới) vào năm 1996 trong số những con khủng long Nam Mỹ khác. Ông là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội khảo cổ sinh học Ác-Hen-ti-na, Hiệp hội sinh vật học cổ, và câu lạc bộ thám hiểm.

Ông là nhà nghiên cứu hàng đầu của bảo tàng Khoa học tự nhiên Bernardino Rivadavia ở Buenos Aires, và là giám đốc của bảo tàng Museo Carmen Funes tại Plaza Huincul (Neuquén Province), kể từ ngày đầu tiên mở cửa vào năm 1984 cho đến năm 2007, khi ông gia nhập Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Ác-Hen-ti-na.

Ông đã được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim về khủng long cùng tác phẩm khảo cổ của mình: Dinosaurs: Giants of Patagonia (2007) và bộ phim tài liệu trên kênh BBC: Extreme Dinosaurs (2000). Ngoài ra ông còn được biết đến với các bộ phim nổi tiếng về khủng long như: Giants of Patagonia (2007), Beyond T-Rex (1997) và Land of the Giants (2001).