Rodney Eastman

Rodney Eastman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rodney Eastman:

Extracted (2012) - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rodney Eastman (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1967) là một diễn viên người Canada . Ông cũng là một nhạc sĩ trong ban nhạc King Straggler với các diễn viên khác là John Hawkes và Brent Gore. Ban nhạc thành lập và hoạt động ở Los Angeles, California.

Eastman sinh ra ở Montreal và di chuyển cùng gia đình tới Los Angeles khi ông lên năm. Quyết định khi còn đang học trung học muốn trở thành diễn viên, ông đã học kịch và xuất hiện trong rất nhiều bộ phim tại trường trung học. Sau khi tốt nghiệp, ông đã làm việc trong truyền hình âm nhạc "Have you tried talking to Patty".

Eastman đã đóng vai chính trong một số bộ phim và vai diễn phim nổi tiếng nhất của ông là trong bộ phim kinh dị năm 1987 A Nightmare on Elm Street 3: Dream Warriors trong vai Joey Crusel. Năm 1988, ông đã thực hiện vai trò của mình trong phần tiếp theo A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master. Những bộ phim khác của ông bao gồm Deadly Weapon, Mobsters, The Opposite of Sex và Knight to F4. Ông cũng vào vai Lee Sekelling trong bộ phim truyền hình nổi tiếng The Mentalist.

Eastman cũng là khách mời trong các chương trình truyền hình như Highway to Heaven, Charles in Charge, Melrose Place, CSI: Crime Scene Investigation, Babylon 5....