Robert Clotworthy

Robert Clotworthy

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robert Clotworthy:

Trái Tim Của Swarm - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robert Bruce Clotworthy (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1955) là một diễn viên người Mỹ và diễn viên lồng tiếng. Clotworthy được biết đến nhiều nhất như là người kể chuyện cho phim Ancient Channel và vai trò lồng tiếng cho nhân vật Jim Raynor trong loạt trò chơi điện tử của StarCraft. Ông đã làm việc trong hơn 100 bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử.

Sự nghiệp của Clotworthy như một diễn viên lồng tiếng bắt đầu từ khi ông mười lăm tuổi: "Cha tôi là nhà sản xuất quảng cáo trên radio và từ khi còn rất nhỏ tôi đi cùng ông trong buổi thu âm. Tôi gặp một số tài năng giọng hát hay nhất ( Jerry Stiller, Anne Meara, Mel Blanc, June Foray vv) và họ đã truyền cảm hứng cho tôi ".

Clotworthy đã làm việc trong hơn 100 phim truyện và chương trình truyền hình. Ông xuất hiện như là "Kỹ thuật viên pháp y" trong bốn tập của những năm 1980 của Mỹ loạt phim truyền hình Hunter. Clotworthy là người kể chuyện về các bộ phim tài liệu được đề cử Empire of Dreams: The Making of the Star Wars Trilogy và Star Wars: The Legacy Revealed. Clotworthy thậm chí đã làm việc trên The Lego Movie Videogame. Clotworthy cũng kể lại Indiana Jones và Ultimate Quest và Batman Unmasked: Tâm lý của Dark Knight. Clotworthy còn nổi tiếng với lồng tiếng cho nhân vật Law Marshall ở cả Tekken 5 và phần mở rộng, Tekken 5: Dark Resurrection. Ông đã tham gia vào bộ phim The Big Bang Theory, Two and Half Men và China, IL.

Vào năm 2014, Clotworthy lồng tiếng cho Espheni (được gọi là "The Monk") trong loạt phim Falling Skies của TNT và xuất hiện trên màn hình của Sniper Hoa Kỳ với tư cách là một bác sĩ Cựu Chiến binh, người đã tư vấn cho Chris Kyle.