Robert Adamson

Robert Adamson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robert Adamson:

Devolved - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robert Gillespie Adamson IV (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1985) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ. Adamson đã theo học tại học viện nghệ thuật sân khấu Hoa Kỳ cho đến năm 2005.

Vai diễn đầu tiên của Adamson là trong series Cold Case, với vai anh trai của một kẻ tình nghi giết người. Robert Adamson cũng là khách mời trong bộ phim It's Always Sunny ở Philadelphia và có một vai trò nhỏ trong bộ phim kinh dị Ts. Chopper. Từ năm 2007 đến năm 2009, anh đã miêu tả thiếu niên Charles Antoni trong bộ phim truyền hình Family trên ABC của đạo diễn Lincoln Heights.

Năm 2009, Robert Adamson đóng vai Donny trong Princess Protection Program trên Disney Channel Original Movie cùng với các ngôi sao Disney Demi Lovato và Selena Gomez. Anh cũng là khách mời của Sonny With a Chance của Disney. Vào ngày 24 tháng 8 năm 2012, Adamson thay thế đồng nghiệp Kevin ở vai Noah Newman trong bộ phim dài tập nổi tiếng của CBS The Young and the Restless.

Adamson và vợ Linsey Godfrey chào đón cô con gái Aleda Seren vào ngày 12 tháng 6 năm 2014. Anh và Godfrey đã xuất hiện lần cuối cùng công khai cùng nhau vào ngày 26 tháng 4 năm 2015 tại Daytime Emmy Award. Vào ngày 3 tháng 8 năm 2015, sau nhiều tháng suy đoán, đại diện của The Bold and the Beautiful đã xác nhận rằng Adamson và Godfrey đã chấm dứt cuộc hôn nhân của họ, tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục nuôi con gái cùng nhau.