Robbie Magasiva

Robbie Magasiva

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robbie Magasiva:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robbie Joseph Magasiva (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1972) là một diễn viên người Samoa - New Zealand.

Magasiva là con trai đầu tiên của Salafa và Taufaiula Ropati Magasiva. Anh có bốn anh em: Stevan, Miki, cặp song sinh Pua và Tanu, và một chị gái Trina Magasiva. Anh đã lấy cảm hứng từ em trai mình (Pua) để trở thành một diễn viên.

Magasiva đã đóng vai chính trong một số bộ phim và là thành viên của đoàn hài kịch Naked Samoans. Anh cũng đã xuất hiện trên truyền hình và sân khấu, đồng thời là người thuyết trình của chương trình Tagata Pasifika của New Zealand với vận động viên nổi tiếng Beatrice Faumuina. Magasiva cũng được biết đến với vai diễn Dr. Maxwell Avia của mình trên Shortland Street mà anh đã đảm nhận từ tháng 6 năm 2009 đến tháng 7 năm 2012. Vai diễn hiện tại của anh là Will Jackson trong loạt phim Wentworth, một bản chuyển thể của bộ phim Prisoner.

Magasiva có hai con: Austin (sinh năm 1996) và Sophie (sinh năm 2000). Cả hai đang cư trú tại Auckland và chia sẻ thời gian hằng tuần giữa bố và mẹ, Alice Gordon. Trước đây anh đã kết hôn với Anna Magasiva, người mà anh gặp trong khi làm nhân viên tiếp tân.

Từ năm 2011, anh có quan hệ với cựu sinh viên của Shortland Street, Natalie Medlock nhưng sau đó đã chia tay. Năm 2015, Medlock đã viết kịch bản và đạo diễn vở kịch "Christ Almighty!" (để quyên tiền cho người vô gia cư) cùng với bạn trai Robbie Magasiva và đồng nghiệp Nicole da Silva và Bernard Curry.