Robbie Amell

Robbie Amell

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robbie Amell:

Hồ Sơ Tuyệt Mật 2016 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robert Patrick Amell (21/04/1988) nam diễn viên, người mẫu người Canada. Anh nổi tiếng với vai diễn Stephen Jameson trong series truyền hình The Tomorrow People chiếu trên kênh CW, và Ronnie Raymond / Firestorm/ Deathstorm trong series The Flash, Fred Jones trong phim Scooby-Doo! The Mystery Begins and Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster, Paxton Flynn trong phim The Hunters, và vai chính Wesley Rush trong phim The Duff, cũng như là một số vai diễn hiện tại trên các show truyền hình: Life with Derek, True Jackson, VP, Unnatural History,Revenge.

Amell sinh ra và lớn lên tại Toronto, Ontario, Canada, tanh là con trai của cặp vợ chồng: Jo (Burden) và Rob Amell, cha mẹ anh hiện đang làm việc trong ngành kinh doanh đồ trang sức cao cấp. Anh có một người em họ là nam diễn viên Stephen Amell. Cùng với em gái của mình, anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu và diễn xuất đầu tiên với các vai nhỏ trong quảng cáo khi anh mới 6 tuổi. Năm 16 tuổi, anh bắt đầu cơ hội diễn xuất chuyên nghiệp hơn với các vai chính trong vở kịch của trường như: Louis and Dave and Fionia, Picasso trong vở the Lapin Agile và The Importance of Being Earnest. Với niềm đam mê diễn xuất, anh đã đăng kí theo học tại học viện Canadian Studios Acting Academy. Anh tốt nghiệp trường Lawrence Park Collegiate Institute tại Toronto năm 2006. Và sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

Amell bắt đầu hẹn hò cũng nữ diễn viên người Ý: Ricci vào tháng 07/2008. Cặp đôi này đính hôn vào 20/08/2014 và kết hôn vào 15/10/2016.

Amell trước đây là fan hâm mộ của đội bóng hockey trên băng Toronto Maple Leafs khi còn ở Canada, nhưng kể từ khi chuyển tới Los Angeles, Amell bắt đầu cổ vũ cho đội Los Angeles Kings, và vẫn luôn dõi theo đội bóng quê nhà như là ngôi nhà thứ hai của mình.