Robbie Amell

Robbie Amell

21/04/1988

Diễn viên, Nhà sản xuất,

Robert Patrick Amell (21/04/1988) nam diễn viên, người mẫu người Canada. Anh nổi tiếng với vai diễn Stephen Jameson trong ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Robbie Amell

Quốc tịch: Canada

chiều cao: 180 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Bạch dương

Mệnh: Đại lâm mộc

Mạng xã hội:

Robert Patrick Amell (21/04/1988) nam diễn viên, người mẫu người Canada. Anh nổi tiếng với vai diễn Stephen Jameson trong series truyền hình The Tomorrow People chiếu trên kênh CW, và Ronnie Raymond / Firestorm/ Deathstorm trong series The Flash, Fred Jones trong phim Scooby-Doo! The Mystery Begins and Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster, Paxton Flynn trong phim The Hunters, và vai chính Wesley Rush trong phim The Duff, cũng như là một số vai diễn hiện tại trên các show truyền hình: Life with Derek, True Jackson, VP, Unnatural History,Revenge.

Amell sinh ra và lớn lên tại Toronto, Ontario, Canada, tanh là con trai của cặp vợ chồng: Jo (Burden) và Rob Amell, cha mẹ anh hiện đang làm việc trong ngành kinh doanh đồ trang sức cao cấp. Anh có một người em họ là nam diễn viên Stephen Amell. Cùng với em gái của mình, anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu và diễn xuất đầu tiên với các vai nhỏ trong quảng cáo khi anh mới 6 tuổi. Năm 16 tuổi, anh bắt đầu cơ hội diễn xuất chuyên nghiệp hơn với các vai chính trong vở kịch của trường như: Louis and Dave and Fionia, Picasso trong vở the Lapin Agile và The Importance of Being Earnest. Với niềm đam mê diễn xuất, anh đã đăng kí theo học tại học viện Canadian Studios Acting Academy. Anh tốt nghiệp trường Lawrence Park Collegiate Institute tại Toronto năm 2006. Và sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

Amell bắt đầu hẹn hò cũng nữ diễn viên người Ý: Ricci vào tháng 07/2008. Cặp đôi này đính hôn vào 20/08/2014 và kết hôn vào 15/10/2016.

Amell trước đây là fan hâm mộ của đội bóng hockey trên băng Toronto Maple Leafs khi còn ở Canada, nhưng kể từ khi chuyển tới Los Angeles, Amell bắt đầu cổ vũ cho đội Los Angeles Kings, và vẫn luôn dõi theo đội bóng quê nhà như là ngôi nhà thứ hai của mình.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Robbie Amell
VIDEO VỀ Robbie Amell
NHỮNG PHIM Robbie Amell THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Robbie Amell

Anh từng nhận hai đề cử cho giải Teen Choice Award 2015 hạng mục: Choice Movie Actor: Comedy và Choice Movie: Liplock với sự tham gia diễn xuất trong phim THE DUFF (2015)