Rob Schneider

Rob Schneider

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rob Schneider:

Rặng San Hô 2: Thủy Triều Lên - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robert Michael Schneider  là một diễn viên, diễn viên hài, biên kịch và đạo diễn người Mỹ. Ông là một diễn viên hài kỳ cựu của đài NBC trong series phim Saturday Night Live , ông cũng có một sự nghiệp thành công với vai trò là diễn viên chính trong các bộ phim hài như: Deuce Bigalow: Male Gigolo, The Hot Chick, The Benchwarmers, and Grown Ups.

Schneider đã sinh ra tại San Francisco , California, và lớn lên ở vùng ngoại ô của Pacific . Mẹ của ông là Pilar (nhũ danh Monroe), một giáo viên của trường mầm non và cũng là hiệu trưởng củ ngôi trường này, cha ông là Marvin Schneider, một nhà môi giới bất động sản. Cha ông là người Do Thái và mẹ là người Công giáo . Bà ngoại của Schneider là một người Philipin, đã gặp và kết hôn với ông nội của ông, một lính của quân đội Mỹ da trắng, họ biết nhau trong khi ông đang đóng quân ở Philippines . Chính sự pha trộn về văn hóa đã là nguồn cảm hứng chính trong các vai diễn hài kịch của ông. Anh trai của ông là John - là một nhà sản xuất. Schneider tốt nghiệp Terra Nova High School vào năm 1982.

Năm 1996, Rob Schneider thành lập Tổ chức âm nhạc mang tên mình, với mục đích dạy nhạc cho các trường học phổ thông tại thành phố Pacifia, nơi anh sinh sống. Tổ chức này hỗ trợ tiền lương cho giáo viên và cung cấp thiết bị, nhạc cụ cho các trường học. Trước đó phải đến 20 năm, học sinh ở Pacifia không hề biết đến một nốt nhạc.

Schneider đồng sở hữu  DNA Lounge , có một hộp đêm ở San Francisco.

Schneider có một con gái với cựu người mẫu người Anh sinh năm 1989, nhạc sĩ Elle King.Vào ngày 23 tháng 4 năm 2011, Schneider kết hôn với nhà sản xuất truyền hình Patricia Azarcoya Arce, tại Beverly Hills, California. Đứa con đầu tiên của họ là Miranda Scarlett Schneider, được sinh vào năm 2012. Cặp cặp vợ chồng chào đón cô con gái thứ hai - Madeline Robbie Schneider, vào tháng Chín năm 2016.

Trong năm 2013, Schneider chuyển đảng chính trị từ đảng Dân chủ sang Đảng Cộng hòa , ông giải thích: "Các tiểu bang California là một mớ hỗn độn, và phần lớn người của đảng Dân chủ không làm việc, tôi đã là một người Dân chủ suốt đời nhưng tôi phải thay đổi, bởi vì mục đích lớn nhất của nó không còn là phục vụ người dân."