Rita Volk

Rita Volk

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rita Volk :

Nổi Tiếng Nhanh (Phần 3) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margarita Volkovinskaya được biết đến với cái tên Rita Volk là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Uzbek. Cô được biết đến với vai diễn Amy Raudenfeld trong phim hài lãng mạn Faking It trên kênh MTV.

Volk sinh ra ở Tashkent, Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xô viết Uzbek. Cô chuyển đến sống ở San Francisco khi lên sáu tuổi. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình là một diễn và sau khi thử giọng cho quảng cáo, Volk quyết định rằng cô muốn tiếp tục theo đuổi diễn xuất.

Volk theo học tại trường trung học Lowell ở San Francisco. Qua trung học, cô đã tham gia vào các vở kịch của trường. Năm 2005, cô đoạt giải thưởng Nhà văn học Trung học SFUSD. Sau khi tốt nghiệp trung học, Volk theo học tại Đại học Duke, nơi cô tốt nghiệp với một văn bằng về Tâm lý học. Trong thời gian học đại học, cô đã tham gia vào các bộ phim của sinh viên và là một thành viên của Inside Joke, đoàn kịch hài kịch của Duke. 

Trong năm 2013 Volk đã được tuyển trên kênh MTV trong loạt phim hài Faking It, vào vai Amy, một trong những vai chính của series; MTV đã ra mắt Faking It cho series vào tháng 10 năm 2013. Vào năm 2015, cô tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Holding Patterns.