Rip Taylor

Rip Taylor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rip Taylor:

Lời Đề Nghị Khiếm Nhã - 1993

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Elmer Taylor Jr. (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1935) là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Taylor sinh ra ở Washington, DC, con trai của Elizabeth, một nữ phục vụ, và Charles Elmer Taylor Sr, một nhạc sĩ. Taylor từng chia sẻ rằng ông đã có một thời thơ ấu khó khăn, bao gồm việc bị lạm dụng tình dục và phải đối phó với những kẻ bắt nạt ở trường.

Sự nghiệp của Rip Taylor bắt đầu sau khi ông gia nhập Hải quân Hoa Kỳ, nơi ông bắt đầu biểu diễn tại các câu lạc bộ và nhà hàng ở nước ngoài. Sau đó, ông nổi tiếng với chương trình truyền hình Ed Sullivan. Ngoài chương trình Ed Sullivan Show, Taylor đã xuất hiện trên chương trình The Jackie Gleason Show trong suốt mùa giải 1963 - 1964 với tư cách là một diễn viên hài.

Ông xuất hiện trong hai tập bộ phim truyền hình The Monkees của NBC vào năm 1968. Ông tiếp tục làm việc như một diễn viên lồng tiếng trong những bộ phim hoạt hình của NBC vào năm 1970 như Here Comes the Grump và trong loạt The Addams Family (vai Bác Fester). Trong suốt những năm 1970, Taylor là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình như Hollywood Squares, To Tell the Truth và The Gong Show.