Rina Ohta

Rina Ohta

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rina Ohta:

Đại chiến Tokyo - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rina Ohta ( Ōta Rina, sinh ngày 11 tháng 1 năm 1988 tại tỉnh Chiba) là một nữ diễn viên và người mẫu thời trang Nhật Bản. Cô được đại diện bởi công ty Anoré. Chồng cô là diễn viên Ryuhei Matsuda.

Năm 2001, Ohta giành giải Grand Prix cùng với Yui Aragaki tại cuộc thi Audition Model thứ 4 của tạp chí Nicola. Sau đó trong khi làm người mẫu với Nicola, cô xuất hiện trên nhiều các tạp chí và thông tin báo đài khác. Đối với các ấn phẩm khác ngoài việc làm người mẫu, Ohta đã hợp tác với thương hiệu thời trang Pou Dou Dou và làm tổng biên tập của hotikiss cũng như làm người mẫu cho bộ sưu tập ảnh của hotikiss.

Cô đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình cho các sản phẩm như Shiseido, Sony và Aohata (Kewpie). Có một lần, Ohta đã xuất hiện trong một quảng cáo cho kẹo Water Ring Kiss Mint của Ezaki Glico thay cho Mariko Takahashi.

Cô đã đóng vai nữ anh hùng trong bộ phim “69” phát hành năm 2004 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ đây. Trong cùng năm đó, Ohta đã phụ trách chương trình ngôn ngữ “Russia-go Kaiwa” từ tháng tư đến tháng chín của NHK.