Riley Smith

Riley Smith

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Riley Smith:

Tần số bí ẩn (Phần 1) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Riley Smith (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1978) là nam diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với nhiều vai diễn trên truyền hình, như các vai tiêu biểu trong một số phim "Joan of Arcadia", "True Blood" và "The Messengers". Riley Smith là một diễn viên xuất sắc với đôi mắt "biết nói" và nhiều vai diễn đa dạng. Sự nghiệp của anh đã phát triển rất nhanh không chỉ về mặt diễn xuất mà cả trong âm nhạc khi anh thu âm hàng loạt các ca khúc được yêu thích như: "In the Name of Your Love" và "I Want To Do Everything For You" làm nhạc phim cho bộ phim "Nashville".

Cha và mẹ của Smith là Russ và Roxanne Smith. Riley Smith sinh ra tại Cedar Rapids, Iowa, và lớn lên ở Marion, Iowa trên một trang trại ngựa. Anh đã trở thành một tay đua ngựa xuất sắc, tham gia một cuộc trình diễn ngựa lần đầu tiên khi anh mới 9 tuổi. Khi Riley Smith 17 tuổi, anh trở thành chủ tịch của hội thanh niên với con số thành viên hơn 50.000 người và trở thành người trẻ nhất làm phó chủ tịch của Hiệp hội Tuổi trẻ Anh.

Riley Smith tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Alburnett năm 1997, và ý định ban đầu của anh là kiếm được bằng đại học rồi tiếp tục đam mê với đua ngựa của mình, nhưng anh đã được "phát hiện" tại Westdale Mall ở Cedar Rapids bởi một nhà tìm kiếm Tài năng. Sau đó Riley Smith đã sử dụng số tiền anh kiếm được để trả cho các lớp học diễn xuất.