Riley B. Smith

Riley B. Smith

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Riley B. Smith:

Bọ cạp 4 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Riley B. Smith (sinh ngày 2 tháng 9 năm 2007) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra tại West Hills, Los Angeles (California). Cha của anh là một nhạc sĩ đánh đàn ghi ta tên là Josh Smith, chị gái là Mackenzie Lenora Baker Smith là một nhiếp ảnh gia trong khu vực Los Angeles. Anh được biết đến với vai Ralph Dineen trong bộ phim truyền hình “Scorpio”.

Trong thời gian rảnh rỗi của mình, anh thích chơi trò chơi điện tử, xem phim, bơi lội, câu cá và chơi Scrabble. Anh mơ ước được gặp những người mà anh hằng ngưỡng mộ như Brad Pitt hay George Clooney và hy vọng một ngày nào đó sẽ giành được giải Oscar.

Riley B. Smith bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 3 năm trong bộ phim “Kế hoạch B”, trong đó anh đóng vai con trai của Michaela Watkins. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ và có niềm đam mê với diễn xuất, anh luôn hoàn thành những vai diễn của mình với tài diễn xuất linh hoạt và lòng nhiệt huyết với công việc. Tham gia vào làng điện ảnh không lâu nhưng anh đã có nhiều bộ phim gây được ấn tượng mạnh với các đạo diễn khó tính và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình. Có thể kể tên một số bộ phim anh tham gia được nhiều người biết đến như: “Le Plan B” (2010), “The Middle” (2009), “Hot in Cleveland” (2011), “Clarence” (2014), “Scorpion” (2014), “Lowe's” (2012), “Direc” (2012), “Netflix” (2013),…