Rider Strong

Rider Strong

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rider Strong :

Trạm dừng tử thần 2: Tiệc máu - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rider Strong tên đầy đủ là Rider King Strong (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1979) là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California.

Strong bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 9 tuổi, khi anh đóng vai Gavroche trong bộ phim Les Misérables tại San Francisco. Năm 1992, anh nhận vai diễn truyền hình thường xuyên đầu tiên của anh là con trai của Julie Andrews trong Julie. Khi bộ phim bị hủy bỏ, Strong đã xuất hiện với vai con trai của Amy Irving trong Benefit of the Doubt. Anh đã nổi tiếng khi được chọn cho vai diễn Shawn Hunter trong bộ phim ABC Boy Meets World.

Cùng với anh trai, Shiloh Strong, anh đã viết và đạo diễn bộ phim ngắn, Irish Twins, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca 2008. Vào tháng 4 năm 2008, Strong, cùng với anh trai Shiloh và nữ diễn viên Alexandra Barreto, đồng thời là vợ của anh, đã cùng nhau tạo ra một quảng cáo truyền hình dài 30 giây để hỗ trợ ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Obama Barack Obama có tựa đề It Could Happen to You. Vào đầu năm 2009, Strong đã thuật lại cuốn sách của The Obama Revolution của Alan Kennedy-Shaffer. 

Trong năm 2010, Strong đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng - The Darkening Sky cùng với Ezra Buzzington, Charley Rossman, Sally Berman, Daniel Kirschner và LaShan Anderson dưới sự chỉ đạo của Victor Bornia. 

Vào cuối năm 2012, Strong đã từ chối lời mời đóng vai Shawn Hunter trong Girl Meets World. 

Anh bắt đầu hẹn hò nữ diễn viên Alexandra Barreto sau khi họ gặp nhau trong khi quay phim truyền hình năm 2006 Pepper Dennis. Họ đã kết hôn vào ngày 20 tháng 10 năm 2013 tại Oregon.