Ricky Whittle

Ricky Whittle

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ricky Whittle:

Những Vị Thần Nước Mỹ (Season 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Richard "Ricky" Whittle (sinh ngày 31 tháng 12 năm 1981) là một diễn viên người Anh từ Oldham, Anh. Ricky sinh ra ở Oldham, Lancashire. Là con trai của một cựu chiến binh không quân Hoàng gia của người Jamaica, Whittle lớn lên cùng với sự nghiệp của cha mình trên khắp thế giới, với một căn nhà tại Burghfield Common gần Reading, Berkshire.

Ricky đã được xem xét để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cho câu lạc bộ bóng đá Arsenal và Celtic. Nhưng do bị chấn thương nên a từ bỏ nghiệp sân cỏ và thay vào đó anh đã đến Đại học Southampton để theo học bằng thạc sĩ về Tội phạm học.

Thời gian học đại học, anh bắt đầu làm người mẫu và trở thành khuôn mặt đại diện của Reebok năm 2000. Sau tốt nghiệp, anh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và dành thời gian rảnh rỗi tham gia đội bóng Manchester Titans American.

Sau khi tham gia vai diễn đầu tiên là một người đồng tính trong bộ phim "Holby City" trên BBC, anh đã tham gia rất nhiều show truyền hình. Whittle đã vào vai Calvin Valentine trong chương trình truyền hình "The Hollyoaks Channel 4" cho đến tháng 5 năm 2010. Tháng 1 năm 2008, Whittle xuất hiện trên phiên bản nổi tiếng của chương trình "The Weakest Link". Năm 2009, Whittle tham gia chương trình "Strictly Come Dancing" của BBC One cùng với vũ công chuyên nghiệp người Úc, Natalie Lowe.

Năm 2012, Whittle đóng vai Charles vào mùa thứ 2 của bộ phim "Single Ladies". Anh cũng xuất hiện trong bộ phim hài "Austenland" của Jerusha Hess, hoàn thành vào năm 2012. Vào tháng 3 năm 2013, Whittle tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ "Detour".