Ricky Paull Goldin

Ricky Paull Goldin

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ricky Paull Goldin:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Richard Paull "Ricky" Goldin (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1965) là một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất, đạo diễn và nhân vật truyền hình. Ông được biết đến với vai diễn trong phim truyền hình trong vai Jake Martin trong All My Children của ABC. Vào tháng 5 năm 2013, Goldin tham gia dàn diễn viên của The Bold and the Beautiful của CBS. Goldin cũng tổ chức cuộc thi Spontaneous Construction của HGTV, công chiếu trên mạng vào ngày 15 tháng 2 năm 2013. 

Năm 1985, Goldin đóng vai chính trong sitcom Hail to the Chief, đóng vai con trai của Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên của Hoa Kỳ (do Patty Duke đóng). Bộ phim đã bị hủy sau một mùa. Goldin cũng có một vai diễn trong sitcom Kate & Allie vào năm 1980 với tư cách là bạn trai của Allie, bạn trai của Jenny, Jason. Năm 1993, ông tham gia một phim hài ngắn mang tên Street Match trên ABC.

Goldin đã xuất hiện trong một số bộ phim được làm trên truyền hình, bao gồm A Face to Die For vào năm 1996 với Yasmine Bleeth. Cùng năm đó, ông cũng tham gia cùng với Talk to Me, cùng với Yasmine Bleeth. Trong số các phim điện ảnh, Goldin tham gia Piranha II: The Spawning (1981), The Blob (1988) và Lambada (1990).