Rick Roberts

Rick Roberts

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rick Roberts:

The Night Before the Night Before Christmas - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Richard Charles "Rick" Roberts là một diễn viên người Canada. Rick Roberts đã được đề cử cho rất nhiều giải thưởng và được cho là một trong những diễn viên đa năng nhất của Canada.

Anh đã đóng vai Donald D'Arby trong loạt phim Traders, nơi mà anh được đề cử giải Gemin. Anh chuyển tới Los Angeles vào năm 1998 và xuất hiện trong các bác sĩ LA của CBS cùng với Ken Olin và Sheryl Lee. Anh trở lại Canada để đóng phim An American ở Canada, kéo dài hai mùa. Gần đây nhất, Roberts đã xuất hiện trong bộ phim Between Between của Michael McGowan, là khách mời đóng cặp với Kim Cattrall trong phim Sensitive Skin (TMN / Movie Central), xuất hiện trong cuốn Zoom (Pedro Morelli), God and Country (Ken Finkleman) và bộ phim The Book of Negroes (CBC). Các tác phẩm khác bao gồm vai diễn khách mời của Saving Hope (CTV / NBC), Đồng (BBC America), Cracked (CBC), Cộng hòa Doyle (CBC), Murdoch Mysteries (CBC), Cra $ H & Burn (Showcase), Haven (SyFy), ZOS (Whizbang Films), và được trình chiếu thường xuyên trong bộ phim CBC, This is Wonderland.

Anh đã đóng vai Dennis MacDonald trong Cuộc sống gia đình với Derek, và vai trò của nhà thám hiểm John Rae trong Passage của bộ phim tài liệu năm 2008. Anh cũng đóng vai Jim Jones trong Jonestown: Paradise Lost phát sóng trên kênh History Channel và Discovery Channel. Anh cũng đóng vai Brooks trong Eloise tại Christmastime.