Rick Cordeiro

Rick Cordeiro

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rick Cordeiro:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rick Cordeiro (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1968) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh, nhà sản xuất phim người Canada. Anh sinh ra và lớn lên ở Hamilton, Ontario.

Năm 2009, Rick được mời đóng vai Marat Balagula, một người nhập cư người Do Thái gốc Nga, cựu chủ tịch tập đoàn và người cộng sự của gia đình tội phạm Lucchese trên phim truyền hình Underworld Histories. Underworld Histories là một bộ phim tài liệu dài một giờ khám phá sự tương tác giữa lịch sử xã hội của thành phố và các tội phạm có tổ chức. Nó được phát sóng trên kênh History và National Geographic International.

Trong năm 2010, Rick đã đóng vai một thám tử trong bộ phim Zombie Beach do hãng phim Asopa Films, hãng Twinkle Productions và Asopa Films International sản xuất. Bộ phim tiếp tục giành được giải thưởng tại các liên hoan phim khác nhau trên khắp thế giới. Bao gồm Giải thưởng phim xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Canada tại Vancouver, Canada, Giải Golden Palm tại Liên hoan phim Mexico và giải Silver Ace Award - Feature tại Liên hoan phim Las Vegas.

Cũng trong năm 2010, Rick đã tham gia vào vai trò của đài phát thanh đài phát thanh New York City trong thập niên 1920 trong bộ phim điện ảnh Burning Daylight, với sự tham gia của Robert Knepper và sản xuất bởi Sanzhar Sultanov của Reverson Entertainment. Sultanov dựa trên kịch bản về ba câu chuyện của Jack London, bộ phim được bấm máy vào năm 1920 ở New York. Bộ phim ra mắt ở Sonoma, California và tại Webster Hall của thành phố New York. Nó cũng được phát hành rộng rãi ở Kazakhstan và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Rick đã được mời đóng vai một canh gác tên là Ben Craven trong bộ phim Thriller The Collapsed, sản xuất bởi Justin McConnell của Unstable Grounds, Inc. Bộ phim đã có một loạt thành công, trong đó có giải thưởng tại Liên hoan phim Crypticon ở Minneapolis, Minnesota, giải thưởng tại Liên hoan phim Metropolitan ở thành phố New York và tại Liên hoan Phim khoa học Boston năm 2011.

Sau đó, Rick đã tham gia vào vai một gangster ở Chicago vào năm 1960, trong bộ phim truyền hình The Kennedys của Emmy , do Jon Cassar đạo diễn, trong tập 4 của Bobby's War.

Vào năm 2012 Rick đã đóng vai cảnh sát trưởng Cordell trong bộ phim hành động/hài kịch Bio Cop do Steven Kostanski của ASTRON-6 sản xuất. Nó đã được chiếu tại các liên hoan phim khác nhau, bao gồm Liên hoan phim Quốc tế Fantasia ở Montreal, và năm 2013 đã đoạt giải Phim ngắn hay nhất tại Liên hoan phim Boston.

Cũng trong năm 2012, anh được mời đóng vai một cựu cảnh sát tên là Robert trong bộ phim The Flying Man, do Marcus Alqueres sản xuất. Trong năm 2013 nó đã được chọn tại Liên hoan phim ở Florida, một lễ hội được tài trợ bởi Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học. Bộ phim cũng được đề cử giải bộ phim hay nhất vào năm 2013 tại Sitges - Catalan International Film Festival ở Barcelona, Tây Ban Nha.