Richard Blackwood

Richard Blackwood

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Richard Blackwood:

Discovering Hamlet - 1990

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Richard Blackwood (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1972) là nam diễn viên hài và là một rapper tài năng người Anh. Anh sinh ra và lớn lên tại Clapham, Lambeth, London.

Blackwood đã giới thiệu phiên bản Singled Out của Anh trên kênh truyền hình chính Channel 5, và năm 1999, trình bày chương trình riêng của mình mang tên The Richard Blackwood Show. Anh cũng là một người thuyết trình trên chương trình truyền hình MTV, MTV Select với Donna Air.

Blackwood xuất hiện trong Brass Eye vào năm 2001, trong Holby City vào năm 2003, và đóng vai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình năm 2002 Ed Stone Is Dead.

Tháng 5 năm 2003, Blackwood xuất hiện trong chương trình Celebrity Detox Camp của Kênh 5, trong đó anh đã quay phim pumping 18 litres of coffee solution through his anus into stomach. Tháng 3 năm 2007, anh tham gia bộ phim Bollywood Do not Stop Dreaming. Năm 2005, Blackwood xuất hiện trong DVD của Prince of Comedii.

Blackwood là người thuyết trình cho đài phát thanh Choice FM ở London và đã làm một số công việc về Capital FM. / Năm 2010, anh đóng vai Brightie trong bộ phim Tennessee Williams trong tập Cat on a Hot Tin Roof, cùng với Adrian Lester và James Earl Jones tại Nhà hát Novello ở London.

Tháng 3 năm 2011, anh đóng vai Russell - Quản lý cửa hàng, trong Anuvahood, với sự tham gia của Adam Deacon. Cũng trong năm 2011, anh đóng vai Donkey trong West End của Shrek the Musical. Chương trình bắt đầu tại Nhà hát Hoàng gia Drury Lane vào ngày 14 tháng 6 năm 2011. Anh đã đóng vai chính bên cạnh những nghệ sĩ như Amanda Holden, Nigel Lindsay, Nigel Harman, Kimberley Walsh và Neil McDermott.

Blackwood đã xuất hiện cùng với tất cả các diễn viên khác của Shrek trên Britain's Got Talent cho ITV vào ngày 31 tháng 5 năm 2011.